เกมส์

รวมโปร

รวมรีวิว

ลงขายฟรี

วิธีสั่งซื้อ
ทางลัด
กำลังโหลดหน้าเพจ
ลงธุรกิจฟรี
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

S-ERUM สบู่เซรัมสารสกัดเขากวางเพื่อดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดกว่า 25 ปีแชร์ 83

ภาพรวมสบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (S-ERUM Velvety Soap)

S-ERUM Soap หรือ ชื่อที่คุ้นเคยว่า 'สบู่ซีรัมเขากวาง' ต้นตำรับสบู่ซีรัม เพื่อผิวหน้าขาวใส ลดฝ้า กระ รอยสิว อย่างเห็นผลและปลอดภัย

นิยมใช้สบู่ซีรัมเขากวาง (S-ERUM Velvety Soap เพื่อล้าง ซีรัมครีมน้ำนมพอกหน้า (S-ERUM Moisturizing Cream Mask) ออกในตอนเช้า จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจน .. ต้องร้องว้าว ว้าว ว้าว กันเลย

สบู่ซีรัมเขากวางเป็น 1 ในตัว Top ที่ผู้ใช้พึงพอใจกว่า 98% กลับมาซื้อซ้ำ เพราะผลลัพธ์ที่สบู่ซีรัมมอบให้กับผิวอย่างชัดเจน คือ ความมันลดลง สิวลดลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และ หยุดใช้ได้ทันที ไม่มีผลกระทบใด และยังใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ ได้ด้วย

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

สบู่ซีรัมเขากวาง ไม่ถูกจัดให้ต้องขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง เพราะหลังจากตรวจสอบแล้ว ไม่พบส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษสำหรับผู้บริโภค ตามกฏของกระทรวงสาธารณสุข

สบู่ซีรัมเขากวางจึงไปเข้าเกณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางทั่วไป คือ เป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษ และผู้บริโภคมีโอกาสเกิดอันตรายจากการบริโภค (ใช้) ได้น้อย

s-erum moisturizing cream mask ทรีทเมนต์ครีมน้ำนมพอกหน้า

S-ERUM Velvety Soap ผลิตภัณฑ์เอกสิทธิ์เฉพาะจากสถาบัน S-ERUM ที่รังสรรค์สูตรเฉพาะในการทำความสะอาดผิวหน้า ให้เหมาะกับผิวชาวเอเชียในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดยไม่ผสมสารบำรุงผิวใด ๆ ตกค้างหลังการล้างออก เพราะการทำความสะอาด กับ การบำรุงผิวนั้น ต้องแยกจากกัน

S-ERUM Velvety Soap ใช้ส่วนผสมของกลีเซอรีนจากพืชธรรมชาติเข้มข้นหลายชนิด ไม่ใช้ไขมันจากสัตว์ สารเกิดฟองเหมาะสมกับผิวคนไทย ซึ่งมีลักษณะผิวแตกต่างจากภูมิภาคอากาศหนาวเย็น

สารเกิดฟองจากวัตถุดิบพรีเมียม และ ปริมาณที่เหมาะสม ตามสูตรเฉพาะของสถาบัน S-ERUM จึงให้ผลลัพธ์เฉพาะ คือ ผิวหน้าสะอาด มีความตึงเล็กน้อย (เพื่อพร้อมรับอาหารผิว) ผิวกระจ่างใสขึ้นจากสารสกัดจากเขากวาง , น้ำมันจากสมุนไพรเข้มข้น และ ล้างออกได้ง่ายเพียง 10 วินาที ไม่ได้ตกค้างอยู่บนชั้นผิว

 

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

S-ERUM Velvety Soap มีส่วนผสมของน้ำมันสมุนไพรอย่างเข้มข้นจึงเป็นที่มาของกลิ่นหอมฉุน ซึ่งเป็นกลิ่นหอมตามธรรมชาติของน้ำมันสมุนไพรที่ผสมลงไป ไม่ใช่หัวน้ำหอมแต่อย่างใด

 

ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนจากพืช , สารสกัดจากเขากวาง และ น้ำมันสมุนไพรเข้มข้น ทำให้ สิวอักเสบยุบตัวลง การติดเชื้อลดลง สิวอุดตันลดลง เพราะขจัดน้ำมันส่วนเกินและปรับกลไกของต่อมไขมันใต้ผิว

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

กลไกการออกฤทธิ์ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เกิดจากกลีเซอรีนของพืช และ สารสกัดจากเขากวาง ทำงานภายในเวลาเพียง 5 วินาทีหลังจากถูกละลายด้วยน้ำ และสัมผัสผิวหน้า โดยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ กำลังจะตาย หลุดออก (ผิวคนเราผลัดเซลล์ชั้นนอกออกทุกวัน) จากผิวหน้าโดยง่าย ผิวหน้าจึงดูกระจ่างใสขึ้นทันที เพราะไม่มีเศษเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำเกาะกระจายบนผิวหน้า

S-ERUM Velvety Soap ผลิตภัณฑ์รักษาปัญหาผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำ, รอยสิว, กระฝ้าให้กระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัย

ผิวที่มีปัญหารอยแดง หรือ รอยดำจากสิว , กระและฝ้า จะลดจางลงจนสังเกตเห็นได้ภายใน 2 สัปดาห์ และ ลดลงจนเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างถูกต้องและต่อเนื่องไปอีก 6 สัปดาห์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายที่ออกฤทธิ์ไว เช่น

 • ไฮโดรควิโนน
 • ปรอท
 • เสตียรอยด์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA , BHA , PHA ฯลฯ (AHA , BHA , PHA ไม่ใช่สารอันตราย แต่วิธีใช้ที่ไม่ถูกต้องมักนำอันตรายมาสู่ผิว)

 

 

ส่วนผสมใน S-ERUM Velvety Soap

สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจากสถาบัน S-ERUM โดยทีมแพทย์ผิวหนังสหรัฐอเมริกา คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ และ ใช้องค์ความรู้ทางวิทยาศาตร์ เพื่อค้นหาสัดส่วนของส่วนประกอบที่ลงตัวที่สุด โดยมีส่วนประกอบหลัก ดังนี้

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill

 • กลีเซอรีนจากพืช โดยไม่ใช้ไขมันสัตว์ ไขมันพืชมีคุณประโยชน์ในการทำความสะอาดผิวหน้า ดีกว่าไขมันสัตว์ และยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และไม่ตกค้างบนผิว ชำระล้างน้ำมันจากผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
   
 • สารสกัดจากเขากวาง ให้น้ำแก่เซลล์ผิว เพื่อลดการเสียสมดุลในระหว่างชะล้าง และเสริมการทำงานของกลีเซอรีนให้ขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดที่ตายแล้ว ให้หลุดออกได้อย่างง่าย
   
 • น้ำมันสมุนไพรเข้มข้น ลดการบวมของสิว ลดเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบตัวลง อาการสิวอักเสบ และ สิวอุดตันลดลง

 

 

ผลลัพธ์ S-ERUM Velvety Soap

ผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้จริงตามปณิธานของ S-ERUM ที่ให้ความสำคัญเท่ากัน คือ "ผิวขาวใสสุขภาพดี" และ "ปลอดภัย"

S-ERUM Velvety Soap จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เมื่อมีการใช้ร่วมกับ เซรัมครีมน้ำนมพอกหน้า , เซรัมเขากวาง DNA 1 , ครีมรากไม้ซีเออี CAE

หลังจากล้างหน้าด้วย S-ERUM Velvety Soap แล้วจะต้องใช้วิธีกดผ้าเช็ดหน้ากับผิวหน้าเท่านั้น (ไม่ให้ถู) และ ต้องทา เซรัมเขากวาง DNA 1 ทันที เพื่อให้อาหารผิวกับผิวชั้นใหม่ ที่พร้อมจะเผยผิวใสให้คุณในเพียง 2 สัปดาห์หลังการใช้

s-erum Velvety Soap สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส Jack&Jill ผลลัพธ์หลังจากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ถูกต้อง และ ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์

 • ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ต่างจากก่อนใช้
 • รอยดำของสิวที่เข้มมากยังคงเหมือนเดิม แต่รอยแดงของสิวบางส่วนจะจางลงเล็กน้อย
 • กระฝ้าจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง
 • จุดด่างดำทั่วไปจะมีความเข้มของสีลดลง
 • ผิวเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย หรือ ในบางผู้ใช้ไม่พบการเปลี่ยนแปลง

ผลลัพธ์หลังจากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ถูกต้อง และ ต่อเนื่องต่อไปอีกเป็นเวลา 6 สัปดาห์ (รวมทั้งหมด 8 สัปดาห์)

 • ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นจนเห็นได้ชัด ต่างจากก่อนใช้
 • รอยดำของสิวที่เข้มมากจางลงจนเห็นได้ชัด รอยแดงของสิวจางหายไป
 • กระฝ้ามีความเข้มของสีลดลง และในบางผู้ใช้พื้นที่ขยายตัวของกระฝ้าลดลงด้วย
 • จุดด่างดำทั่วไปเกือบทั้งหมดจะจางหายไป เผยผิวใส
 • ผิวเรียบเนียนขึ้นจนน่าสัมผัส แม้ไม่ได้เมคอัพ

คุณจะเห็นได้ชัด ถึงสภาพผิวที่เปลี่ยนแปลง ทั้งชั้นผิวหนังที่เนียนขึ้น สิวลดลง ผิวดูสดใสขาวขึ้น มีสุขภาพดี และ สามารถโดนแสงแดดได้ตามปกติ เพราะไม่ได้ใช้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวแบบ AHA / BHA

 

วิธีใช้ S-ERUM Velvety Soap

ถ้ามีคลีนเซอร์เมคอัพให้ใช้คลีนเซอร์เมคอัพ ทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตาก่อน ให้อาบน้ำ สระผม จนเสร็จก่อน แล้วใช้มือที่เปียกน้ำ หมุนก้อนสบู่ซีรัมเขากวาง จนเซรัมละลายออกมา

หลังจากนั้นพรมน้ำลงบนฝ่ามือข้างใด ข้างหนึ่งอีกเล็กน้อย (2-3 หยด) แล้วลูบฝ่ามือวนไปมาจนเกิดฟองครีมเซรัม แล้วแตะลงบนพวงแก้ม (ใต้โหนกแก้ม) ทั้ง 2 ข้าง , คาง , หน้าผาก

แล้วลูบวนฟองครีมเซรัมจากแก้มทั้งสองข้างลงไปที่คาง (เพราะเมคอัพทาตามแนวรูขุมขน) แล้ววนออกย้อนขึ้นไปหาขมับ และไปที่หน้าผาก (ล้างรูขุมขน)

ใช้เวลาล้างด้วย สบู่ซีรัมเขากวาง ไม่เกิน 30 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด

เช็ดตัวก่อนให้แห้งจนพอใจ แล้วใช้ผ้าขนหนูสำหรับซับหน้า กดลงบนหน้าเบา ขอให้ตระหนักว่า ผิวที่ผ่านการล้างหน้านั้น บอบบางมาก การใช้ผ้าลูบเช็ดไปมาบนใบหน้า ครีมราคาแพงและดีแค่ไหน ก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนัก

เมื่อผิวหน้าแห้งพอหมาด ให้รีบลงครีมบำรุงผิวรอบดวงตาก่อน หลังจากนั้นทา เซรัมเขากวาง DNA 1 อาหารผิวอิ่มน้ำหน้าใส จำนวน 2 ปั๊ม แต้มกระจายเป็นจุดบาง ๆ ให้ทั่วหน้าอย่างรวดเร็ว และใช้เฉพาะนิ้วนางลูบไล้ให้ทั่ว

 

 

ข้อมูลความปลอดภัย S-ERUM Velvety Soap

ความปลอดภัยตามหลักเกณฑ์องค์การอาหารและยา (อย.)

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายที่ออกฤทธิ์ไว เช่น

 • ไฮโดรควิโนน
 • ปรอท
 • เสตียรอยด์

S-ERUM Velvety Soap ไม่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA , BHA , PHA ฯลฯ (AHA . BHA , PHA ไม่ใช่สารอันตราย แต่วิธีใช้ที่ไม่ถูกต้องมักนำอันตรายมาสู่ผิว)

S-ERUM Velvety Soap ไม่ได้ขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง เพราะจัดเป็น เครื่องสำอางทั่วไป ตามกฏของกระทรวงสาธารณสุข คือ เป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของสารควบคุมพิเศษ หรือ สารควบคุม เป็นเครื่องสำอางที่ผู้บริโภคมีโอกาสเกิดอันตรายจากการบริโภคได้น้อย

สินค้ากลุ่มนี้ได้แก่ สบู่ แชมพู ครีมนวดผม แป้งทาหน้า ลิปสติก เจลแต่งผม น้ำหอม ครีมบำรุงผิว ดินสอเขียนคิ้ว บลัชออนแต่งแก้ม อายแชโดว์ เป็นต้น

จึงยืนยันได้ว่า S-ERUM Velvety Soap ไม่มีสารควบคุมพิเศษผสมอยู่ ที่จะเป็นอันตรายกับผู้ใช้ เพราะยืนยันตามปณิธานของ S-ERUM คือ การทำความสะอาดผิว แยกขาดออกจากการบำรุงผิว เพราะเราไม่สามารถบำรุงผิว พร้อม ๆ กับการล้างหน้าได้

การล้างหน้า จึงมีเพียงเป้าหมายเดียว คือ ทำให้ผิวสะอาดที่สุด โดยไม่เสียสมดุลของชั้นผิว ปราศจากน้ำมัน , สารตกค้าง เพื่อพร้อมรับอาหารผิวคุณภาพสูงจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ S-ERUM

ตรงกันข้าม หากพยายามบำรุงผิวไปพร้อมกับการล้างหน้าด้วย จึงต้องใส่สารควบคุมพิเศษ ซึ่งผู้ใช้มีโอกาสแพ้มากลงไป ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอื่น ๆ จึงต้องได้รับการตรวจสอบและขึ้นทะเบียนเลขจดแจ้งนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม S-ERUM Velvety Soap ก็จัดเป็นเครื่องสำอางประเภทที่ต้องแสดงฉลากภาษาไทยให้ครบถ้วน และก็ต้องรับการสุ่มตรวจมาตรฐานการผลิตและบรรจุจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเป็นระยะ ๆ

คุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของ ผลิตภัณฑ์ S-ERUM Velvety Soap ซึ่งลูกค้าชาวไทยไว้วางใจมานานกว่า 25 ปีครับ

ติดต่อสอบถาม
S-ERUM Cosmetics Chiangmaiกกก
คอนโด ห้องพัก
มานูก้า อพาร์ทเมนต์ ห้องพักราคาประหยัด รามคำแหง 52 ใกล้รถไฟฟ้า
ฟรีแลนซ์ งานทำที่บ้าน
Leo กราฟฟิคดีไซน์ รับออกแบบงานกราฟฟิค สื่อสิ่งพิมพ์ ทุกประเภท
ฟรีแลนซ์ งานทำที่บ้าน
รับสอนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ
โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์
กะรนน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ประสบการณ์พักผ่อนที่คุ้มค่าสวรรค์แห่งการผ่อนคลายริมชายหาด

เรื่องเกี่ยวข้องจากโซเชียล

facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
facebook-logo-svgrepo-com.svg
คลิก  เพิ่มเพื่อน  รับข่าวแวดวงคาทอลิกถึงหน้าจอ